Thuê Xe Ô Tô – 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất

Thuê Xe Ô Tô – 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất

Hiện đời sống xã hội phát triển tăng lên nên nhu cầu đi du lịch, đi chơi xa là rất phổ biến đối với các gia đình, hội nhóm bạn bè. Thay vì việc sử dụng các loại phương tiện công cộng đông đúc trước đây, nhiều người chọn dịch vụ thuê xe ô tô để sử dụng bởi vừa hợp lý lại tiết kiệm. Thuê Xe Ô Tô – 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất đây là những thông tin sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm chiếc xe phù hợp với mình.

Một chiếc xe thuê hợp lý không chỉ giúp bạn thoải mái trong cả chuyến đi, có những khoảnh khắc vui vẻ cùng những người thân yêu mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc đi lại. Để có 1 chiếc xe ưng ý cùng công ty đem đến dịch vụ chất lượng hãy quan tâm tới 7 lưu ý sau nhé!

Chọn xe thích hợp với nhu cầu của chuyến đi

Đây chắc hẳn là nhu cầu lớn nhất và cần thiết nhất khi bạn quan tâm đến việc thuê xe. Bạn cần xác định số lượng người đi là bao nhiêu, đi du lịch hay đi chơi ở đâu, bạn sẽ đi trong bao lâu, bạn có lái được không hay cần thuê người lái. Khi xác định những thông tin cơ bản đó, bạn hãy lên kế hoạch để chọn một chiếc xe ưng ý nhất nhé.

Thuê Xe Ô Tô - 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất

Thuê Xe Ô Tô – 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất

Chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe

Để thuê được chiếc xe hợp lý chắc chắn bạn cần tham khảo đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe hiệu quả. Những đơn vị cho thuê xe chất lượng sẽ tư vấn đến bạn hiệu quả, chi phí, mức độ an toàn, những tiện ích mà dịch vụ đem lại,… Nếu chưa biết nên chọn đơn vị cho thuê xe nào giá rẻ mà chất lượng tốt hãy tham khảo ngay đến công ty Vietcar nhé. Công ty là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Cho thuê xe – Vận chuyển hành khách các tỉnh Bắc Nam hiệu quả nhất hiện nay.

Nên đặt xe sớm cho chuyến đi của bạn

Khi đang cần thuê xe để đi chơi, đi du lịch chất lượng thì bạn hãy chú ý đặt xe từ sớm nhé. Việc các công ty cho thuê xe có nhiều khách hẹn gấp vào ngày bạn cần thuê là điều bình thường, nếu bạn là người đến thuê sau sẽ hết xe và làm nhỡ chuyến đi của mình. Chính vì vậy nên bạn hãy lưu ý đặt thuê xe từ sớm, chọn xe của mình chỉ đợi đến ngày lấy xe về và sử dụng.

Làm hợp đồng cụ thể và rõ ràng

Mỗi khách hàng thuê xe đều cần làm biên bản và hợp đồng thỏa thuận giữa bên thuê và bên cho thuê, trong hợp đồng luôn cần rõ ràng thông tin người thuê, thông tin xe, thông tin về dịch vụ cho thuê và quan trọng là mức giá đã thỏa thuận giữa hai bên. Hợp đồng này là loại giấy tờ pháp lý có điều kiện cần thiết để hai bên giải quyết thắc mắc hay tranh cãi nếu có xảy ra.

Người thuê xe cần kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê

Người đi thuê luôn cần chuẩn bị đầy đủ kinh nghiệm cần thiết để kiểm tả chiếc xe của mình sắp thuê. Bạn cần xem xét kỹ về nội thất, ngoại thất chiếc xe nếu gặp tình trạng hỏng hóc hay có lỗi, có vấn đề cần báo ngay cho chủ nhà xe để giải quyết và viết các lỗi đã sẵn có trong hợp đồng để sau khi sử dụng bạn không bị “đền oan” những lỗi hỏng hóc đó. Nếu người thuê chưa nắm được và chưa có kinh nghiệm kiểm tra xe, hãy dẫn theo người có kinh nghiệm để hỗ trợ mình nhé.

Thuê Xe Ô Tô - 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất

Thuê Xe Ô Tô – 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất

Người thuê cần cầm đủ giấy tờ xe trước chuyến đi

Để không bị công an giao thông phạt trên đường những lỗi cơ bản như thiếu giấy tờ thì bạn hãy chuẩn bị thật kỹ cho mình giấy tờ xe nhé. Công ty cho thuê sẽ gửi bạn tất cả các loại giấy tờ xe, bảo hiểm xe,… việc của bạn là kiểm tra là luôn mang theo bên mình khi lái xe.

Thỏa thuận về số km phụ trội sau chuyến đi

Nhiều công ty cho thuê xe theo ngày, nhiều công ty cho thuê xe tính tiền theo số km. dù thuê xe theo cách nào đi nữa bạn cũng cần thỏa thuận thật kỹ về số tiền thuê xe tính trên mỗi km. Nếu thuê xe quá với số km đã ghi trên hợp đồng sẽ tính phí như thế nào? Bạn cần trao đổi thật kỹ vấn đề này để tiết kiệm chi phí tối đa cho mình.

Bài viết trên đã gửi đến bạn 7 lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái. Dịch vụ cho thuê xe của công ty Vietcar đảm bảo đem đến khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty luôn cam kết đem đến khách hàng những dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *