Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc

Du lịch khám phá hiện là nhu cầu và cũng là sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ ưa khám phá. Hiện nay, thay vì đi du lịch bụi bằng xe máy thì bạn có thể lựa chọn việc đi du lịch bằng ô tô để đảm bảo sức khỏe và cũng rất an toàn cho những thành viên trong chuyến đi. Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc. Để đảm bảo có một chuyến đi dài thật bình an và hạnh phúc bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng giá rẻ. Nếu chưa biết nên chọn đơn vị nào để cung cấp xe ô tô cho mình trong những chuyến đi xa dài ngày hãy tham khảo ngay tới những chiếc xe của công ty Du Lịch Việt Car nhé!

Khâu chuẩn bị quan trọng trước mỗi chuyến đi xa

Trong bài viết, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lưu ý khi đi du lịch bụi, đi phượt dài ngày, chắc hẳn với những người lần đi đi phượt xa đây sẽ là những kiến thức cần thiết nhất. Để chuẩn bị và đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi điều quan trọng bạn cần kể đến là chọn một chiếc xe thật phù hợp với đoàn của mình. Đi du lịch bụi thường cùng những nhóm bạn thân ưa đam mê khám phá, vì thế bạn hãy quyết định chắc chắn số lượng người đi, điểm đến, điểm dừng chân, nơi ăn nghỉ khi dừng chân để có một kế hoạch thật hợp lý nhé. Sau khi lên được kế hoạch chắc hẳn bạn cần chọn một chiếc xe ô tô hợp lý nhất.

Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc

Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc

Vì là chuyến đi xa nên việc thuê xe ô tô thật sự rất phù hợp và công bằng, tất cả chi phí của chuyến đi đều được chia công bằng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái hoặc cho thuê xe ô tô có lái xe. Tuy nhiên, vì đi xa dài ngày vui chơi giải trí nên nhiều người lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái để tiện cho chuyến đi, không bị ảnh hưởng bởi người lạ và cũng tiết kiệm chi phí thuê lái xe. Bạn hãy làm hợp đồng với nhà xe thật đầy đủ và kỹ lưỡng về chất lượng xe, giá tiền thuê, số tiền phụ trội quá hợp đồng,…Trước khi nhận xe hãy lấy thật đầy đủ giấy tờ và các loại bảo hiểm xe, tránh trường hợp bị công an giao thông kiểm tra thiếu giấy tờ.

Mỗi chuyến đi xa bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ, hành lý thật đầy đủ. Những đồ dùng cá nhân cần thiết như quần áo, giày dép, đồ trang điểm, đồ vệ sinh cá nhân đều cần có nhưng phải thật gọn nhẹ, tranh cồng kềnh gây mất diện tích chỗ để đồ của tất cả mọi người trong đoàn.

Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc

Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc

Bạn hãy nhớ rằng đi du lịch đường dài rất mệt nên hãy tính toán để đi cùng đoàn với những người biết lái xe để có thể thay phiên nhau lái. Mỗi người chỉ nên lái khoảng 200km đến 300km một lần rồi lại nghỉ ngơi thay phiên, tránh tình trạng mệt mỏi quá sức gây nguy hiểm đến cả đoàn. Hãy lên kế hoạch và điểm đến, điểm dừng, điểm ăn uống thật kỹ lưỡng nhé, khi đến gần điểm dừng quy định mọi người sẽ dần chuẩn bị để xuống xe nghỉ ngơi.

Trước chuyến đi người trưởng đoàn hãy phân công công việc cụ thể cho từng thành viên trong chuyến đi để mọi người đều có thể san sẻ, giúp đỡ nhau, xây dựng tình đoàn kết. Bạn cũng hãy cập nhật tình hình thời tiết cụ thể tại mỗi điểm đến nhé để tránh đi vào những ngày thời tiết xấu có hiện tượng mây mù, mưa gió, bão,….Nếu gặp tình trạng thời tiết cực đoan hãy dừng ngay chuyến đi để đảm bảo an toàn cho mọi người nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch đường dài an toàn và hiệu quả

Trước khi thực hiện chuyến đi phượt bằng ô tô, có bằng lái là điều tất nhiên rồi nhưng bạn hãy chú ý năm thật chắc luật giao thông để không bị vi phạm. Nếu bạn là lái mới và chưa từng đi xa, hãy để người khác lái xe hoặc thuê xe có tài xế để đảm bảo an toàn, không mất tiền vì mắc phải những lỗi giao thông cơ bản trên đường đi.

Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc

Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc

Trong mỗi chuyến đi, bạn cũng cần chuẩn bị bếp ga mini, bình ga dự phòng, nồi, tấm bạt lớn, giấy vệ sinh, đũa, thìa, bát, cốc, mang theo vài gia vị cần thiết để có thể tự nấu nước nếu không có nhà hàng quán ăn nơi dừng chân. Bạn hãy chuẩn bị kinh phí nhiều hơn so với dự tính để đối phó được với những tình huống bất ngờ.

Du Lịch Việt Car đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình từ Nam ra Bắc. Bạn hãy tham khảo ngay những dịch vụ của công ty để thuê được những chiếc xe chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất nhé!