Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Địa bàn TPHCM là khu vực có đời sống xã hội phát triển hàng đầu cả nước. Bởi sự phát triển đó mà các ngành dịch vụ trên địa bàn này cũng đa dạng và có những bước tiến vượt bậc so với các tỉnh thành khác trong cả nước. Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM là dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên. Bài viết của Việt Car sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và tổng thể về dịch vụ cho thuê xe ô tô hiện nay.

Lợi ích và những lưu ý khi thuê xe ô tô 29 chỗ

Hiện nay, hầu hết các chuyến đi chơi, các chuyến tham quan du lịch, dã ngoại được các công ty, cơ quan và các gia đình tổ chức đều sử dụng dịch vụ thuê xe. Tùy thuộc vào số lượng người đi trong chuyến du lịch hay công tác mà bạn thuê chiếc xe hợp lý. Nếu số lượng người đi khoảng 25-28 thì lựa chọn một chiếc xe ô tô 29 chỗ là vô cùng hợp lý. Đối với một chuyến đi có đông người, sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì sử dụng nhiều đầu xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.

Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Công ty Việt Car là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái và cho thuê xe ô tô có lái. Những dịch vụ của công ty và các dòng xe đều mới, đảm bảo chất lượng và vô cùng sạch sẽ. Với dòng xe 29 chỗ của công ty có các mẫu xe Universe MiniThaco TownSamco FelixKhi sử dụng dịch vụ và các dòng xe của công ty bạn luôn được đảm bảo xe ô tô luôn sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi như: wifi, karaoke, tủ lạnh… Trong suốt hành trình, khách hàng luôn được đảm bảo thật sự thoải mái và có cảm giác an toàn.

Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Về chất lượng, những mẫu xe của công ty luôn luôn được nhà xe kiểm định, nâng cấp, vệ sinh, bảo trì thường xuyên. Sau mỗi chuyến đi đều được vệ sinh sạch sẽ, đặc  biệt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, yếu tố vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện công ty Việt Car đang là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Công ty luôn chú trọng vào việc  đầu tư mới về các dòng xe cao cấp, nâng tầm chất lượng cao để phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Phần lớn khi thuê xe ô tô 29 chỗ mọi người đều chọn dịch vụ thuê xe có kèm tài xế bởi lái những chiếc xe lớn như vậy cần những người có kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm. Tại Việt Car đội ngũ tài xế vô cùng thân thiện và lịch sự với khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm rằng chuyến đi sẽ rất vui vẻ và lý thú khi có mặt thêm bác tài.

Vì sao nên thuê xe 29 chỗ của Việt Car

Hiện nay, Việt Car là đơn vị luôn cam kết đến đem đến những dịch vụ thuê xe tốt nhất với mức giá không thể rẻ hơn trên địa bàn TPHCM. Công ty luôn hoạt động với phương châm đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Chính bởi phương châm đó mà mỗi cá nhân trong công ty đều làm việc hết mình với nhiệt huyết và trách nhiệm để có một tập thể vững mạnh.

Khi nhận được hợp đồng thuê xe, nhân viên sẽ có trách nhiệm kiểm tra bảo dưỡng xe trước khi bàn giao cho khách hàng. Sau khi vệ sinh, xe ô tô sẽ không có mùi hôi khó chịu mà rất sạch sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Với dịch vụ chất lượng và giá rẻ, công ty luôn cam kết luôn làm hài lòng những vị khách dù là khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *