Nên thuê xe ô tô tự lái hay thuê xe ô tô có tài xế sẽ tốt hơn

Thuê Xe Ô Tô - 7 điều cần lưu ý để có chiếc xe phù hợp nhất

Nên thuê xe ô tô tự lái hay thuê xe ô tô có tài xế sẽ tốt hơn

Hiện nay, nhu cầu đi lại và di chuyển của người dân là rất lớn, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp này việc sử dụng phương tiện công cộng không an toàn cho sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân thì dịch vụ cho thuê xe được nhiều người biết đến và sử dụng. Nên thuê xe ô tô tự lái hay thuê xe ô tô có tài xế sẽ tốt hơn là câu hỏi của nhiều người. Bài viết sẽ chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của mỗi dịch vụ để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn dịch vụ tốt nhất với mình.

Thuê xe ô tô để đi lại và di chuyển trong mỗi chuyển du lịch của cả gia đình, bạn bè hay thuê xe để đi công tác, thuê xe để tiện cho việc làm ăn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô bạn cần lưu ý rất nhiều điều như thông tin về dịch vụ của nhà xe, giá cả bên cung cấp dịch vụ đưa ra, các loại giấy tờ liên quan đầy đủ,… Nếu thuê xe ô tô bạn sẽ chọn thuê xe tự lái xe thuê xe có tài xế? Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin về từng dịch vụ để chọn nhé

Những ưu điểm của việc thuê xe ô tô tự lái

Khi thuê xe tự lái, bạn hoàn toàn được làm chủ chiếc xe và làm chủ chuyến đi của mình. Trên xe chỉ là những người thân của bạn, sẽ đi cùng bạn trên cả chuyến đi nên mọi người đều tự nhiên và vui vẻ bên nhau. Bạn sẽ không ngần ngại nói chuyện hay chia sẻ những điều riêng tư vì không có người khác xen vào.

Những ưu điểm của việc thuê xe ô tô tự lái

Những ưu điểm của việc thuê xe ô tô tự lái

Như bạn biết đấy, khi tự lái xe sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê tài xế cho mình. Bạn làm chủ tốc độ, làm chủ cung đường, muốn ăn nghỉ ở đâu đầu tự do. Thuê lái xe trung bình chi phí một ngày khoảng 1 triệu bao gồm cả tiền ăn uống và nghỉ ngơi nếu đi xa. Khi tự lái bạn sẽ tiết kiệm được số tiền đó để chuyến đi của mình thoải mái hơn.

Những hạn chế của việc thuê xe ô tô tự lái

Khi thuê xe tự lái bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng khá mệt mỏi trong mỗi chuyến đi. Thay vì được nghỉ ngơi thư giãn cùng mọi người thì bạn cần tập trung lái xe, nếu không được nghỉ ngơi rất dễ gây ra tình trạng căng thẳng, stress, mệt mỏi.

Ngoài ra, nếu bạn lái đến một vùng đất mới mà bạn không thông thạo đường rất có thể sẽ gây ra tình trạng lạc đường hay đi sai điểm cần đến, tốn thời gian và tiền xăng xe. Cũng có thể bạn là lái mới, có thể bạn sẽ mắc những lỗi giao thông cơ bản để bị phạt tiền, đây cũng không phải là trường hợp hiếm gặp.  Cuối cùng, bạn cần biết rằng nếu tự lái xe bạn chắc chắn không được tham gia cùng các cuộc vui rượu bia thoải mái với những người anh em, người bạn của mình đâu nhé.

Những ưu điểm của việc thuê xe ô tô tự lái

Những ưu điểm của việc thuê xe ô tô tự lái

Những ưu điểm của việc thuê xe ô tô có tài xế

Việc thuê xe có người lái khá thoải mái cho những thành viên trong đoàn bởi mọi người đều được vui chơi, trò chuyện cùng nhau không thiếu người nào. Những cuộc vui có thể kéo dài bất tận bởi có người lái xe nên hoàn toàn yên tâm rồi.

Khi thuê người lái xe, phần lớn họ đều thông thạo đường xá và luật giao thông nên rất ít xảy ra tính trạng lạc đường nguy hiểm hay bị cảnh sát giao thông tuýt còi.

Những hạn chế của việc thuê xe ô tô có tài xế

Khi thuê xe có người lái, bạn hãy chú ý đến cách nói chuyện của mình nhé, những chuyện riêng tư thường không được đề cập đến bới có người lạ đi cùng trên chuyển xe. Bạn cũng sẽ tốn thêm 1 chỗ ngồi của bác tài xế cho thành viên khác.

Điều đáng nói là bạn cần lưu ý đến vấn đề tài chính, số tiền để thuê tài xế lái xe bao gồm cả tiền ăn và tiền nghỉ cho người lái cũng là một khoản chi phí đáng kể trong chuyến đi của mình đấy nhé!

Trên đây là những ưu điểm và hạn chế mà mỗi dịch vụ đem đến cho chúng ta, yêu cầu đặt ra là các bạn cần tìm hiểu thật kỹ, nắm bắt thông tin chính xác để lựa chọn dịch vụ cho phù hợp. Công ty Vietcar hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái và thuê xe có lái hợp lý, hiệu quả. Khi cần hãy tham khảo đến công ty để nhận tư vấn và có lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *